คำถามที่พบบ่อย

ถาม : Welovetopup.com เป็นใคร
ตอบ : เราเป็นทีมงานที่รวมตัวกันเพื่อพัฒนาระบบเติมเงินออนไลน์ให้เป็นทางเลือกกับผู้ใช้งาน ให้สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น

ถาม : Welovetopup.com เชื่อถือได้แค่ไหน
ตอบ : ในเรื่องระบบเติมเงินออนไลน์แล้ว เราพัฒนาระบบเติมเงินออนไลน์ของเราขึ้นมาเอง โดยออกแบบระบบให้สามารถตรวจสอบสถานะการเติมเงินได้ทุกขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจที่สุดว่า เงินที่เติมจะส่งเข้าหาลูกค้าทุกรายการ Server ของ Welovetopup.com เราแบ่งการทำงานออกเป็นหลาย Server เพื่อประโยชน์ด้านความปลอดภัย, ประสิทธิภาพการทำงาน, รองรับปริมาณการใช้งานที่จะมากขึ้นในอนาคต และนอกจากนั้น เรายังใช้ https ในการใช้งาน Website ทั้งระบบเพื่อป้องกันการดักจับข้อมูลระหว่างทาง ให้ลูกค้ามั่นใจได้ 100% ว่าระบบของเราจะไม่มีปัญหา

ถาม : Welovetopup.com เป็นแค่ระบบขายตรง
ตอบ : เราไม่ใช่ระบบสินค้าแบบขายตรง เราเป็นผู้ให้บริการเติมเงินออนไลน์ ลูกค้าสามารถใช้ระบบของเราในการสร้างรายได้จากส่วนลดค่าบริการที่เราให้ โดยลูกค้าจะมีรายได้เพิ่มเติมจากการแนะนำสมาชิกเข้าระบบเท่านั้น

ถาม : Welovetopup.com ทำไมถึงให้ส่วนลดค่าบริการมากกว่าคู่แข่ง
ตอบ : เราตั้งใจพัฒนาระบบเติมเงินออนไลน์โดยไม่หวังผลกำไรจากส่วนลดค่าบริการทำให้เราสามารถให้ส่วนลดทั้งหมดแก่ลูกค้าได้ และด้วยเราพัฒนาระบบเติมเงินออนไลน์ของเราเองไม่ใช่ เป็น Website ที่เชื่อมต่อระบบเติมเงินผ่านกันเป็นทอดๆที่จะกินกำไรส่วนลดเป็นทอดๆ อีกที ฉะนั้น เราได้ส่วนลดเท่าไร ก็สามารถให้กับลูกค้าได้เท่านั้น

ถาม : Welovetopup.com จะมีรายได้จากอะไร
ตอบ : เราจะมีรายได้จากการให้สมาชิกใช้ระบบ โดยแรกเข้าสมาชิกจะต้องชำระค่าบริการแรกเข้า 100 บาท และจะมีค่าบริการรายเดือนเดือนละ 50 บาทตลอดที่สมาชิกใช้งานระบบ ซึ่งเมื่อระบบมีสมาชิกเข้าใช้งานจำนวนมากๆ นั้นจะถือเป็นรายได้ของ Welovetopup.com นั้นเอง

ถาม : อนาคต Welovetopup.com จะมีบริการอะไรอีกบ้าง
ตอบ : ปัจจุบันเราเปิดให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่าน Website ในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะพัฒนาส่วน Mobile Site เพื่อให้สมาชิกสามารถใช้งานเติมเงินออนไลน์ผ่าน Smart Mobile และ Tablet ได้ และยิ่งไปกว่านั้น เราจะพัฒนาตู้เติมเงินออนไลน์ออกจำหน่ายเป็นช่องทางสร้างรายได้ของเราต่อไปในอนาคต

ถาม : Welovetopup.com สนใจรับคู่ค้าไหม
ตอบ : เรายินดีเปิดรับคู่ค้าที่สนใจในระบบเติมเงินออนไลน์ของเรา เช่น ต้องการใช้ API เชื่อมต่อระบบเติมเงินออนไลน์ที่ออกแบบไว้ , ต้องการพัฒนาตู้เติมเงินของตนเองให้เชื่อมต่อระบบชำระเงินออนไลน์ต่างๆ ทั้งนี้ของให้ผู้สนใจติดต่อเป็นกรณีไปเนื่องจาก บริการส่วนนี้ยังค่อนข้างใหม่และมีความหลากหลายมาก จำเป็นต้องพิจารณาเป็น รายกรณีไป

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามปัญหาสามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่

เบอร์โทรศัพท์พื้นฐาน
- 02 9416915

เบอร์มือถือ
- 088 5025556 (AIS)
- 080 5968380 (DTAC)
- 086 3206402 (TrueMove)

MSN : welovetopup@hotmail.com
Email : sale@welovetopup.com

 

ระบบเติมเงินออนไลน์ที่พร้อมบริการ

เติมเงินมือถือออนไลน์


บัตรเกมส์ออนไลน์

Welovetopup.com สนับสนุน DANE (DNSSEC) และ HSTS